Có mấy phương pháp gọt mặt v line? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Có mấy phương pháp gọt mặt v line?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phẫu thuật gọt mặt v line là kỹ thuật duy nhất để có thể mang lại một gương mặt v line đẹp tuyệt vời. Trước hết chúng ta hãy xem gọt mặt là như thế nào đã nhé.

Gọt mặt v line là gì?

Gọt mặt v line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cắt gọt phần xương hàm, góc hàm và xương cằm cho khuôn mặt thon gọt, thanh tú tựa như hình chữ V. Gọt mặt v line dành cho những người có khuôn mặt vuông, tròn, chữ điền và mất cân xứng.

tao mat v line

Phẫu thuật gọt mặt v line là kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải chuyên nghiệp, am hiểu cấu trúc xương cơ mặt thì mới mang lại kết quả thành công. Bên cạnh đó, khách hàng phải có sức khỏe tốt thì mới bảo đảm ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Quy trình thực hiện

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức khỏe.
  • Bước 3: Gây mê cho khách hàng không làm đau.
  • Bước 4: Thực hiện phẫu thuật gọt mặt v line, bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách trong khoang trống vùng hàm và cằm và cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương loại Hi speed Aesculap thế hệ mới cực kì cao cấp giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định.

Có mấy phương pháp gọt mặt?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mổ dưới hàm là mổ ngoài dưới hàm để cắt gọt xương hàm nhưng thường gây đau đớn,để lại sẹo trên da tạo khuôn mặt không thẩm mỹ và tự nhiên nên hiện nay ít được sử dụng để gọt mặt nữa.

tao guong mat v line

Mổ bên trong miệng: Đường mổ nằm bên trong khoang miệng, có thể ngay tại vị trí góc hàm hoặc xương hàm không để lại dấu vết sau phẫu thuật nên được nhiều người lựa chọn để biến khuôn mặt vuông thành trái xoan thon gọn.

Phẫu thuật gọt mặt nội soi: Với ưu điểm tạo khuôn mặt v line đẹp hoàn hảo, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, nên thẩm mỹ gọt mặt nội soi công nghệ Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indonesia…

Phương pháp nào tốt nhất

Qua những phương pháp gọt mặt được nêu trên thì có lẽ gọt mặt nội soi là phương pháp tốt nhất và được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Với ưu điểm không mổ bên ngoài nên sẽ không để lại sẹo đó là điều mà khách hàng an tâm nhất.

mat v line

Ngoài ra, đây là công nghệ gọt mặt đến từ Hàn Quốc nên càng an tâm hơn, sử dụng máy gọt xương -cùng thiết bị nội soi sẽ không gây sai sót khi phẫu thuật. Theo đánh giá chất lượng từ khách hàng thì phương pháp gọt mặt nội soi tạo mặt v line xứng đáng là giải pháp tối ưu cho chị em làm đẹp an toàn.

Ưu điểm của gọt mặt nội soi

Gọt mặt nội soi có thể nói khó tiếp cận được vùng góc hàm bên trong khoang miệng nên thiết bị nội soi sẽ giúp các bác sĩ thấy rõ các mạch máu, dây thần kinh giúp hạn chế chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương các mô lân cận và hạn chế sai lệch vị trí cần phẫu thuật.

Gọt mặt nội soi tiến hành bên trong khoang miệng nên sẽ không có vết sẹo nào nằm trên khuôn mặt, đây là ưu điểm tốt nhất cho khách hàng.

Thiết bị gọt mặt là máy gọt xương siêu âm đến từ Hàn Quốc giúp giảm tối đa việc tạo bọt xương khi gọt góc hàm, xương hàm.

Thực hiện phương pháp gọt mặt nội soi sẽ có thời gian nhanh hơn, giúp hồi phục nhanh chóng.

uu diem mat v line

Để thực hiện phương pháp gọt mặt v line nội soi này bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được các chuyên gia tư vấn và thăm khám cụ thể, mỗi khách hàng đều có cấu trúc cơ mặt khác nhau nên việc áp dụng phương pháp nào thì cũng sẽ mang lại ưu điểm đó là khuôn mặt v line.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ giỏi và có thiết bị phẫu thuật gọt mặt siêu hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt v line thanh tú, thon gọn đúng chuẩn nét đẹp phụ nữ Á Đông. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ trực tiếp với Á Âu để được hỗ trợ miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *